Tạo chuyển biến căn bản về số lượng và chất lượng của kinh tế tập thể - TTXVN
Bài viết phân tích thực trạng và giải pháp trong việc tạo chuyển biến căn bản về số lượng và chất lượng của kinh tế tập thể tại Việt Nam.