Tái cơ cấu kinh tế để đổi mới mô hình tăng trưởng - Trần Đình Thiên
Bài viết phân tích Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) xác định tái cơ cấu nền kinh tế gắn với đổi mới mô hình tăng trưởng là một nhiệm vụ rất lớn và phức tạp, đòi hỏi phải được triển khai thực hiện đồng bộ trong tất cả các ngành, các lĩnh vực trên phạm vi cả nước và ở từng địa phương, đơn vị cơ sở trong nhiều năm. Khái quát về kinh tế vĩ mô giai đoạn 2006 - 2010