Quy hoạch phát triển - Điểm tựa của đổi mới mô hình tăng trưởng và cơ cấu lại nền kinh tế - Lê Xuân Đình
Bài viết phân tích trong quá trình phát triển, việc hoạch định những chủ trương, chính sách trên cơ sở nắm bắt quy luật vận động tự nhiên, khách quan của nền kinh tế - xã hội có ý nghĩa quyết định đến thành công hay thất bại. Hai mươi lăm năm đổi mới toàn diện đất nước đã thể hiện rõ điều đó. Xác định điểm tựa của quá trình đổi mới mô hình tăng trưởng và cơ cấu lại nền kinh tế là việc cần thiết hiện nay.