Phát triển kinh tế bền vững: Cơ sở bảo đảm an sinh xã hội cho người dân ven biển - Trần Thu Hường
Bài viết nhận định để công tác an sinh xã hội được nhân rộng và bền vững, rất cần một hướng đi đúng, với sự tham gia mạnh mẽ của các nguồn lực trong xã hội, sự vào cuộc quyết liệt của các cấp chính quyền tại địa phương; đồng thời, phải bảo đảm nguồn thu nhập ổn định cho người dân, gắn trách nhiệm, quyền lợi của người dân với các hoạt động phát triển kinh tế.