Phát triển bao trùm nhằm phát triển bền vững ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Thị Loan Anh
Bài viết nhận định phát triển bao trùm là gắn kết phát triển về kinh tế, xã hội, văn hóa, môi trường nhằm bảo đảm phát triển bền vững của đời sống xã hội và tất cả mọi người. Nói cách khác là muốn phát triển bao trùm cần phải phát triển bền vững cả về kinh tế, xã hội, văn hóa, con người và môi trường.