Phát huy năng lực đổi mới sáng tạo trong khu vực kinh tế tư nhân nhằm thúc đẩy phát triển nhanh và bền vững - Hoàng Văn Hoan
Bài viết nhận định Đại hội XII của Đảng đã khẳng định, kinh tế tư nhân là một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa. Để phát triển kinh tế tư nhân nhanh và bền vững cần phát huy sức mạnh đổi mới sáng tạo của khu vực này. Đổi mới sáng tạo là tiềm năng không bị giới hạn, vì thế khu vực kinh tế tư nhân cần coi đây là động lực cốt lõi làm tiền đề cho sự phát triển trong điều kiện mới.