Phát huy các yếu tố thuận lợi, khắc phục những khó khăn, hạn chế cho kinh tế Việt Nam tăng trưởng - Tạp chí Cộng sản
Bài viết nhận định năm 2017 cả 13 chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội nước ta đều đạt và vượt kế hoạch đề ra. Với những kết quả đạt được trong năm 2017, tầm vóc, vị thế, uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế và khu vực được nâng lên tầm cao mới, khẳng định Việt Nam sẵn sàng bước vào giai đoạn phát triển mới.