Ngân hàng Thế giới: Kinh tế Việt Nam thêm một năm khởi sắc, tăng trưởng cao, kinh tế vĩ mô ổn định - TTXVN
Bài viết nhận định đà tăng trưởng ở các nền kinh tế lớn được đẩy mạnh và thương mại toàn cầu đang hồi phục. Nhờ thu nhập tăng lên và tỷ lệ nghèo giảm xuống, nền kinh tế Việt Nam có thêm một năm khởi sắc và tăng trưởng cao, kinh tế vĩ mô nhìn chung ổn định.