Nâng cao sức cạnh tranh của tập đoàn kinh tế nhà nước - tiếp cận từ vấn đề đầu tư vốn của Nhà nước - Hoàng Xuân Hòa
Bài viết nhận định triển khai thực hiện chủ trương của Đảng, Chính phủ, đến nay chúng ta đã xây dựng được 12 tập đoàn kinh tế nhà nước (TĐKTNN). Hầu hết các tập đoàn này đều sử dụng nguồn lực từ vốn, tài sản nhà nước nhưng đều không đạt hiệu quả cao.