Nâng cao hiệu quả chính sách tín dụng góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế tư nhân ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Đắc Hưng
Bài viết nhận định sau hơn 3 năm thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TW, ngày 3-6-2017, của Bộ Chính trị, về "Phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa", hiệu quả của chính sách này không ngừng được nâng cao, đồng thời còn góp phần nâng chỉ số năng lực cạnh tranh quốc gia, chỉ số tiếp cận tín dụng doanh nghiệp nhỏ và vừa, góp phần giải quyết một số vấn đề an sinh xã hội.