Mô hình nào phù hợp cho đơn vị hành chính-kinh tế đặc biệt? - TTXVN
Bài viếtphân tích rất nhiều chính sách phát triển kinh tế-xã hội “vượt trội” tại 3 đơn vị hành chính-kinh tế đặc biệt (Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh; Bắc Vân Phong, tỉnh Khánh Hòa và Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang). Từ đó, đề xuất giải pháp đối với Luật Đơn vị hành chính-Kinh tế.