Làm gì để xử lý nợ xấu - Nguyễn Đại Lai
Bài viết nhận định vấn đề nợ xấu của các ngân hàng hiện nay không chỉ gia tăng nhanh về quy mô mà tỷ trọng các khoản nợ nghi ngờ, nợ có nguy cơ mất vốn cao, tiềm ẩn bất lợi cho nền kinh tế nếu không sớm được giải quyết.