Kinh tế số - cơ hội “bứt phá” cho Việt Nam - Phạm Việt Dũng
Bài viết nhận định sự phát triển mạnh mẽ của in-tơ-nét và công nghệ được kỳ vọng sẽ tạo ra một nền tảng hỗ trợ cho nền kinh tế số phát triển nhanh và đóng góp ngày càng lớn cho nền kinh tế Việt Nam trong thời gian tới. Đây là cơ hội “bứt phá” của kinh tế Việt Nam. Tuy nhiên, để tận dụng được cơ hội này phải có các giải pháp đồng bộ và sự nỗ lực từ nhiều phía.