Châu Á - Thái Bình Dương khẳng định hội nhập kinh tế toàn cầu - Thục Anh (2015)
Bài viết phân tích xu hướng, triển vọng của nền kinh tế toàn cầu nói chung và khu vực Châu Á - Thái Bình Dương nói riêng. Đồng thời, đề xuất các giải pháp trong thời gian tới.