Vì một tương lai châu Á thịnh vượng - Đức Toàn
Bài viết phân tích Diễn đàn châu Á Bác Ngao năm nay có chủ đề "Một châu Á cởi mở và đổi mới vì một thế giới thịnh vượng hơn." Chủ đề BFA cũng là lời khẳng định một lần nữa vai trò của châu Á luôn đi tiên phong về tăng trưởng kinh tế và mang lại người dân cách tiếp cận thống nhất với phát triển kinh tế nhằm đạt được mục tiêu tăng trưởng kinh tế và xóa đói giảm nghèo tại châu lục, hướng tới sự phát triển bền vững và thịnh vượng.