Tài chính phi tập trung: Ứng dụng, rủi ro và một số khuyến nghị chính sách - Lê Hải Trung (2023)
Dựa trên những so sánh về sự khác biệt giữa cấu trúc tài chính truyền thống và cấu trúc tài chính phi tập trung cũng như đánh giá những ứng dụng tài chính phi tập trung, tác giả đưa ra một số thảo luận về lợi ích và rủi ro của các ứng dụng tài chính phi tập trung cũng như một số hàm ý chính sách.