Giải pháp áp dụng kế toán giá trị hợp lý theo chuẩn mực quốc tế các ngân hàng thương mại Việt Nam - Trịnh Hồng Hạnh (2021)
Bài viết đề xuất giải pháp áp dụng kế toán giá trị hợp lý theo chuẩn mực quốc tế tại các ngân hàng thương mại Việt Nam trong thời gian tới.