Giấy chứng nhận lưu hành tự do trong thương mại quốc tế - Lưu ý đối với doanh nghiệp Việt Nam - Nguyễn Thị Cẩm Thùy (2021)
Bài viết tìm hiểu về vai trò của Giấy chứng nhận lưu hành tự do - CFS và những lưu ý đối với các doanh nghiệp Việt Nam về các trường hợp áp dụng, nội dung và qui trình hồ sơ cấp CFS trong thương mại quốc tế.