Bản chất của dịch vụ ngân hàng và các hình thái phát triển của nó trong bối cảnh ứng dụng công nghệ - Tô Kim Ngọc (2021)
Bài viết tổng hợp các kết quả nghiên cứu trước đó, quan sát thực tế ở Việt Nam, kết hợp với xâu chuỗi các hiện tượng để phát hiện ra bản chất và mô hình hóa các mối quan hệ tương tác trong một tổng thể nhất quán.