Huy động vốn nước ngoài qua chứng chỉ lưu ký – kinh nghiệm của doanh nghiệp Trung Quốc và bài học cho Việt Nam - Dương Ngân Hà (2021)
Bài viết, thông qua phân tích thực trạng huy động vốn chứng chỉ lưu lý (DR) của các doanh nghiệp Trung Quốc, chỉ ra rằng khung pháp lý hoàn thiện, hỗ trợ phát hành và hướng dẫn phát hành DR, cũng như sự chủ động của tổ chức phát hành trong việc đáp ứng điều kiện phát hành và giao dịch trên thị trường quốc tế đóng vai trò quyết định tới mức độ thành công của kênh huy động vốn này.