Ảnh hưởng của các cú sốc giá dầu đến các biến ngân sách của Việt Nam - Nguyễn Thành Nam (2020)
Bài viết áp dụng phương pháp tự hồi quy véc-tơ VAR (Vector Autoregression) nhằm đánh giá ảnh hưởng của các cú sốc giá dầu đến các biến ngân sách Việt Nam trong giai đoạn từ năm 1990- 2019