Ảnh hưởng của phạt tiền trong xử phạt vi phạm hành chính đến hoạt động của ngân hàng thương mại tại Việt Nam - Nguyễn Thị Hoài Thu (2020)
Bài viết trình bày tổng quan nghiên cứu về vấn đề ảnh hưởng của phạt tiền trong xử phạt vi phạm hành chính nhằm xác định và kiểm định các yếu tố ảnh hưởng của xử phạt đến hoạt động của ngân hàng thương mại Việt Nam.