Tiếp tục thúc đẩy hợp tác, liên kết kinh tế khu vực và toàn cầu - TTXVN
Bài viết phân tích những điểm tích cực trong quá trình tự do hóa kinh tế, thương mại, đầu tư. Từ đó, đề xuất các giải pháp với nền kinh tế Việt Nam.