Quản trị công và tăng trưởng bền vững tại các quốc gia đang phát triển giai đoạn 1998- 2016 - Trần Trung Kiên (2018)
Bài viết đánh giá tác động của các khía cạnh quản trị công đến tăng trưởng kinh tế tại các quốc gia đang phát triển.