Kinh nghiệm đổi mới sáng tạo hướng đến người thu nhập thấp tại một số nước trên thế giới và đề xuất cho Việt Nam - Trần Thị Xuân Anh (2018)
Bài viết tập trung nghiên cứu kinh nghiệm về đổi mới sáng tạo ở một số nước, từ đó đưa ra một số gợi ý cho V iệt Nam.