Sự tương quan của khu vực kinh tế nhà nước và kinh tế tư nhân - Đỗ Văn Đức (2017)
Bài viết luận giải mối tương quan của khu vực kinh tế Nhà nước và khu vực kinh tế tư nhân ở hai góc độ lý thuyết và thực tiễn, phân tích sự thay đổi mối tương quan của hai khu vực trong thực tiễn phát triển kinh tế ở các nước và đưa ra nhận định về xu hướng phát triển mối tương quan này trong tương lai nhằm góp phần làm rõ hơn căn cứ tạo dựng một mô hình kinh tế hỗn hợp với tỷ lệ tối ưu của mỗi khu vực trong tương lai.