Tăng trưởng “xanh” hướng tới nền kinh tế “xanh”, phát triển bền vững - Hoa Lê Anh
Bài viết nhận định nhu cầu chuyển đổi mô hình tăng trưởng để giải quyết hiệu quả các vấn đề kinh tế - xã hội đang ngày càng trở nên cấp thiết. Mô hình tăng trưởng “xanh” đang được thế giới đặc biệt quan tâm bởi nó không chỉ bảo đảm tăng trưởng kinh tế mà còn bảo vệ môi trường, hướng tới nền kinh tế xanh, phát triển bền vững.