Tái cấu trúc kinh tế: Thực tiễn châu Âu và hàm ý cho Việt Nam - Phạm Thị Thanh Bình
Bài viết nhận định dưới tác động tiêu cực của cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 và cuộc khủng hoảng nợ công ở châu Âu, quá trình tái cấu trúc đã và đang diễn ra quyết liệt trên toàn cầu nhằm khắc phục những khiếm khuyết của hệ thống kinh tế. Từ đó, đề xuất các giải pháp trong thời gian tới.