Lạm phát mục tiêu - thực tế và bình luận - Nguyễn Trung Kiên (2015)
Bài viết chia sẻ những quan điểm của tác giả trong việc hướng tới khuôn khổ lạm phát mục tiêu trong điều hành chính sách tiền tệ nói chung.