Quản lý chi ngân sách Nhà nước kinh nghiệm từ một số nước và vấn đề đặt ra đối với Việt Nam - Bùi Thị Bích Nê (2015)
Bài viết khái quát kinh nghiệm từ các nước Cộng hòa Pháp, Cộng hòa Liên bang Đức về quản lý chi NS, đề cập những bất cập trong quản lý chi NS của Việt Nam, qua đó đề xuất một số vấn đề mà Việt Nam cần phải chú ý nhằm hoàn thiện quản lý chi NS thời gian tới.