Tác động của chuyển dịch cơ cấu lao động theo nhóm ngành kinh tế tới tăng trưởng kinh tế của Việt Nam giai đoạn 2005- 2013 - Trần Thị Thanh Hương (2015)
Bài viết phân tích tác động của chuyển dịch cơ cấu lao động đến tăng trưởng kinh tế của Việt Nam giai đoạn 2005-2013, từ đó đưa ra một số khuyến nghị nhằm thúc đẩy tăng trưởng và chuyển dịch cơ cấu kinh tế của Việt Nam trong giai đoạn tới.