Kiểm toán nhà nước Lào với phát triển kinh tế trong giai đoạn hội nhập - Phạm Đức Bình (2014)
Bài viết khái quát những nội dung trong Luật Kiểm toán CHDCND Lào và đưa ra những đề xuất để thực hiện tốt những nội dung trong Luật Kiểm toán nhằm phát huy tác dụng thực tế của Cơ quan Kiểm toán Nhà nước Lào đối với phát triển kinh tế- xã hội.