Tăng cường khả năng cạnh tranh của nền kinh tế - cơ sở để tiếp tục hội nhập thắng lợi - Đỗ Văn Đức (2013)
Bài viết trình bày khả năng cạnh tranh của nền kinh tế, quyết sách và giải pháp để hội nhập thành công.