Tiếp tục sắp xếp, đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của các công ty nông, lâm nghiệp - Trang thông tin điện tử Bộ Tài chính (2023)
Bài viết nhận định các Bộ, ngành liên quan tiếp tục tập trung tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho các công ty nông, lâm nghiệp sau khi thực hiện sắp xếp, đổi mới; hoàn thiện cơ chế, chính sách về sắp xếp, đổi mới và phát triển, nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.