Pháp luật về ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam - Lê Hữu Trí (2023)
Bài viết tập trung phân tích thực tiễn về pháp luật ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp (thu nhập doanh nghiệp) đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam. Từ đó đánh giá những mặt tích cực và những hạn chế còn tồn tại hiện nay. Đồng thời, đưa ra những nguyên nhân và giải pháp để các chính sách ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam trong thời gian tới.