Thúc đẩy lưu chuyển, tích tụ, tập trung ruộng đất cho phát triển nông nghiệp hàng hóa - Trần Quốc Toản (2023)
Bài viết nhận định phát triển nền nông nghiệp hàng hóa, nhất là nền nông nghiệp hàng hóa hiện đại đòi hỏi phải tích tụ, tập trung ruộng đất với những quy mô thích hợp (đối với từng lĩnh vực và đối tượng sản xuất) để bảo đảm hiệu quả. Tuy nhiên, quá trình này ở nước ta đang gặp nhiều trở ngại.