Tận dụng tốt hơn cơ hội từ CPTPP: Cần quan tâm đến doanh nghiệp lớn - Trang thông tin điện tử Bộ Tài chính (2023)
Bài viết nhận định những kết quả đạt được sau 1 năm thực hiện Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) chưa được như kỳ vọng vì “lâu nay chúng ta say mê với doanh nghiệp nhỏ” trong khi lẽ ra cần quan tâm tới doanh nghiệp tầm trung và lớn, bởi nếu doanh nghiệp không đủ lực thì không thể tận dụng tốt cơ hội CPTPP. Từ đó, bài viết đề xuất các giải pháp trong thời gian tới.