Phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn nước ta trong quá trình hội nhập quốc tế - Nguyễn Thị Thanh Huyền (2023)
Trong hội nhập quốc tế, nông nghiệp, nông dân, nông thôn đang đứng trước những cơ hội và không ít thách thức, đòi hỏi những giải pháp toàn diện để phát triển bền vững. Bài viết đề xuất các giải pháp khắc phục trong thời gian tới.