Những hạn chế trong công tác kiểm toán báo cáo tài chính tại các doanh nghiệp xây dựng - Nguyễn Thị Thanh Phương (2023)
Bài viết phân tích đối với một số loại hình doanh nghiệp đặc thù như doanh nghiệp xây dựng, công tác kiểm toán báo cáo tài chính do các công ty kiểm toán nhỏ và vừa thực hiện trong thời gian qua còn tồn tại khá nhiều hạn chế. Những hạn chế này làm ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả kiểm toán, phần nào đang làm cho kiểm toán chưa xứng đáng với vai trò và vị thế trong nền kinh tế.