Môi trường đầu tư tại Cam-pu-chia: Cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam - Phạm Thị Tường Vân (2023)
Bài viết phân tích các đặc khu kinh tế nằm gần biên giới với Thái Lan và Việt Nam và ở Phnôm-pênh, Cam-pốt và Xi-ha-núc. Các lĩnh vực chính khuyến khích đầu tư trong đặc khu kinh tế bao gồm sản xuất quần áo, giầy dép, xe đạp, chế biến thực phẩm, lắp ráp xe máy và các ngành công nghiệp thiết bị điện. Từ đó, đề xuất các giải pháp đối với Việt Nam.