Hoàn thiện cơ sở pháp lý về tổ chức và hoạt động của công ty tài chính - Nguyễn Thị Hương Lan (2023)
Bài viết đề cập đến quá trình hình thành và phát triển, chia sẻ một số quan điểm nhằm hoàn thiện cơ sở pháp lý liên quan đến tổ chức và hoạt động của các công ty tài chính ở Việt Nam.