Doanh nghiệp Việt Nam: Cơ hội và thách thức trong hội nhập Cộng đồng kinh tế ASEAN - Trần Thị Hà (2023)
Bài viết đánh giá việc tham gia AEC mang lại cơ hội nhưng cũng đặt ra những thách thức cho kinh tế Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng. Để gia nhập thành công AEC, cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam cần có sự nhìn nhận đúng mức về vai trò và tác động của AEC để có phương án chủ động khai thác cơ hội và ứng phó linh hoạt với thách thức.