Doanh nghiệp cần có kịch bản đối phó với khó khăn kéo dài - Vũ Duy Bắc (2023)
Bài viết nhận định nỗi lo dịch bệnh tiếp tục lan rộng và các lệnh phong tỏa có thể đẩy nhiều nền kinh tế rơi vào tình trạng suy thoái, các doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với nhu cầu tiêu thụ thấp và thử thách nguồn cung hàng hóa. Từ đó, đề xuất các giải pháp trong thời gian tới với doanh nghiệp Việt Nam.