Trách nhiệm kỷ luật của người đại diện vốn nhà nước tại doanh nghiệp - Phạm Tuấn Anh (2023)
Việc áp dụng trách nhiệm kỷ luật sẽ góp phần ngăn chặn kịp thời hành vi vi phạm của người đại diện phần vốn nhà nước tại doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp. Bài viết nghiên cứu cụ thể các đặc điểm về trách nhiệm kỷ luật của người đại diện phần vốn nhà nước tại doanh nghiệp hiện nay.