Thúc đẩy doanh nghiệp nhỏ và vừa tham gia chuỗi giá trị: Không thể khoác chung “áo chính sách” - Vũ Thủy (2023)
Bài viết nhận định dù khối doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) được đánh giá không yếu kém đến mức không thể tham gia chuỗi giá trị, song trên thực tế, khối doanh nghiệp này và khối doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vẫn đang đi trên hai đường thẳng song song. Theo các chuyên gia, để khắc phục điều này không thể khoác chung một “chiếc áo chính sách” cho mọi doanh nghiệp.