Tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước và lộ trình thời gian tới - Nguyễn Thị Ngọc Loan (2023)
Bài viết phân tích Nghị quyết về kế hoạch cơ cấu lại nền kinh tế giai đoạn 2016-2020, mục tiêu đặt ra là sẽ thực hiện thoái toàn bộ vốn nhà nước tại các doanh nghiệp thuộc các ngành không cần Nhà nước sở hữu trên 50% vốn, thoái vốn nhà nước xuống mức sàn quy định đối với các ngành mà Nhà nước sắp xếp, cơ cấu lại vốn đầu tư.