Tái cấu trúc doanh nghiệp - lý thuyết, bằng chứng thực nghiệm và gợi ý chính sách cho tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước ở Việt Nam - Trần Hoàng Ngân (2023)
Bài viết này nhằm lược khảo lý thuyết và các bằng chứng thực nghiệm về tái cấu trúc doanh nghiệp, từ đó đề xuất một số gợi ý chính sách cho Việt Nam trong quá trình tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước (DNNN) ở Việt Nam.