Phương pháp xác định giá thị trường trong giao dịch liên kết: Nghiên cứu trường hợp doanh nghiệp FDI trong lĩnh vực logistics ở Việt Nam - Trần Mạnh Dũng (2023)
Bài viết này mô tả khái quát các nội dung về giao dịch liên kết cũng như 5 phương pháp xác định giá thị trường trong giao dịch liên kết theo Thông tư số 66/2010/TT-BTC ngày 22/4/2010, đồng thời phân tích các điều kiện để lựa chọn phương pháp xác định giá thị trường trong giao dịch liên kết phù hợp với các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) trong lĩnh vực logistics ở Việt Nam.