Giải pháp hoàn thiện hệ thống thông tin kế toán quản trị trong các doanh nghiệp xây lắp Việt Nam hiện nay - Nguyễn Thị Nga (2023)
Bài viết tổng hợp thực trạng áp dụng hệ thống thông tin kế toán quản trị trong các doanh nghiệp xây lắp Việt Nam hiện nay, đồng thời đưa ra một số giải pháp mang tính định hướng để hoàn thiện hệ thống này.