Một số vấn đề về kế toán sáng tạo trong doanh nghiệp - Hoàng Mỹ Bình (2023)
Bài viết nhận định ranh giới giữa kế toán sáng tạo và gian lận kế toán là rất khó xác định. Vì vậy, các nhà quản trị doanh nghiệp cần hạn chế tối đa sử dụng kế toán sáng tạo với mục đích che dấu thông tin thực về tình hình của đơn vị để tránh dẫn đến sai phạm không đáng có.